Thẻ bài hiếm nhất trong Yu-Gi-Oh! sở hữu mức giá gây sốc, có thể lên tới gần 24 tỷ

Những thương hiệu như Yu-Gi-Oh!, Pokémon đã trở thành biểu tượng không chỉ trong các bộ phim hoạt hình, truyện tranh mà ngay cả trong những tựa game kỹ thuật, vật lý. Ngoài ra, các bộ sưu tập thẻ từ những thương hiệu này ngày nay càng trở nên hiếm có, với một số vật phẩm đôi khi còn đạt tới gia trị liên thành mà nhiều người không thể tưởng tượng được. Điển hình như Tyler the Great Warrior – thẻ bài hiếm nhất và chỉ có duy nhất một phiên bản trong Yu-Gi-Oh! dưới đây.

Thẻ bài hiếm nhất trong Yu-Gi-Oh! sở hữu mức giá gây sốc, có thể lên tới gần 24 tỷ - Ảnh 1.

Tyler the Great Warrior – thẻ bài có mọt không hai trong Yu-Gi-Oh! và đang được đấu giá với con số kỷ lục

Theo đó, thẻ bài này được Konami in vào năm 2005 như một món quà đặc biệt dành tặng cho Tyler Gressle với sự hợp tác của một tổ chức từ thiện. Ở thời điểm đó, Tyler đang phải vật lộn chiến đấu với căn bệnh ung thư gan hiếm gặp, khiến cậu phải cắt bỏ túi mật, một phần gan và khoảng 6inch ruột già. Nhưng may mắn thay, cậu bé ngày nào đã vượt qua bệnh tật và hồi phục một cách khỏe mạnh, hạnh phúc. Giờ đây, gần hai thập kỷ sau, Tyler quyết định rao bán đấu giá thẻ bài Tyler the Great Warrior này. Với ý nghĩa liên thành và độc nhất vô nhị của nó, thẻ bài này đã ngay lập tức vượt mốc 150.000$ (khoảng 3,5 tỷ VND).

Thẻ bài hiếm nhất trong Yu-Gi-Oh! sở hữu mức giá gây sốc, có thể lên tới gần 24 tỷ - Ảnh 2.

Thẻ bài của Tyler đã được Konami trao tặng anh chàng từ 18 năm về trước

Ngược dòng thời gian về trước, vào năm 2015, trong một cuộc phỏng vấn sau khi đã hồi phục, Tyler chia sẻ bản thân cũng chưa có ý định bán vật phẩm quý giá này vì nó mang tính kỷ niệm, là sự động viên mà Konami đã dành tặng mình trong quá khứ. Bất chấp việc ở thời điểm ấy, đã có không ít người chủ động liên hệ với Tyler và đặt giá khoảng 75.000$ (khoảng 1,7 tỷ VND) cho thẻ bài ấy. Nhưng giờ đây, có vẻ Tyler đã đổi ý và cậu chàng đã đúng đắn, khi mà theo mức đấu giá hiện tại, con số 1 triệu đô (gần 24 tỷ VND) là hoàn toàn khả quan cho thẻ bài siêu hiếm này.

Thẻ bài hiếm nhất trong Yu-Gi-Oh! sở hữu mức giá gây sốc, có thể lên tới gần 24 tỷ - Ảnh 3.

Thẻ bài này rất có khả năng sẽ phá kỷ lục thẻ TCG đắt nhất từ trước tới nay

Được biết, Tyler có ý định bán thẻ bài này để phục vụ cho các mục đích cá nhân như lập gia đình, đi du lịch vòng quanh thế giới cũng như bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình. Và nếu bán được với giá 1 triệu đô, thẻ bài Tyler the Great Warrior sẽ phá kỷ lục về một thẻ bài TCG (Trading Card Game) đắt giá nhất trong lịch sử, vốn thuộc về Post Malone với mức giá 800.000$ trước đó. Được biết, Tyler dự định sẽ dùng một phần số tiền thu được để quyên góp ngược lại cho tổ chức từ thiện Make A Wish như một động thái tri ân những gì họ đã làm với anh trong quá khứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *