Trần Hạo Dân U60 bị chỉ trích vì đóng cặp với đàn em kém 26 tuổi

Vào ngày 25/5, bộ phim Đại Lý Phong Vân Chi Huyết Hồ Điệp đã lên sóng nền tảng trực tuyến sau 2 năm gián đoạn, bị “đắp chiếu”. Dự án đánh dấu màn tái xuất màn ảnh của sao nam Trần Hạo Dân trong vai chính, song đang nhận về nhiều bình luận trái chiều.

Trần Hạo Dân U60 bị chỉ trích vì đóng cặp với đàn em kém 26 tuổi - Ảnh 1.

Trần Hạo Dân trở lại

Cụ thể theo Sohu phân tích, sự trở lại của Trần Hạo Dân không gây ấn tượng, trái lại cho thấy sự tụt dốc của ngôi sao một thời. Trong Huyết Hồ Điệp, anh thể hiện hình tượng hoàng đế Đoàn Hòa Dự, hay cũng chính là nhân vật Đoàn Dự nổi tiếng trong Thiên Long Bát Bộ mà nam diễn viên từng đóng 26 năm trước. Tuy nhiên sau nhiều năm, Đoàn Dự hiện tại đã xuất hiện “dấu hiệu thời gian”, thiếu phong độ và kém sắc trên phim.

Trần Hạo Dân U60 bị chỉ trích vì đóng cặp với đàn em kém 26 tuổi - Ảnh 2.
Trần Hạo Dân U60 bị chỉ trích vì đóng cặp với đàn em kém 26 tuổi - Ảnh 3.

Trần Hạo Dân không còn trai tráng ở tuổi U60

Việc trở lại với vai Đoàn Dự nhưng trong một dự án nằm ngoài tiểu thuyết Kim Dung khiến Trần Hạo Dân bị nghi ngờ “hám danh”, mượn danh tiếng vai kinh điển năm nào để vươn mình trở lại. Thế nhưng màn thể hiện của anh trong Huyết Hồ Điệp lại tạo phản ứng ngược, nhất là khi sao nam đứng cạnh bạn diễn kém 26 tuổi Trương Hàm, tạo cảm giác chênh lệch rõ rệt.

Trần Hạo Dân U60 bị chỉ trích vì đóng cặp với đàn em kém 26 tuổi - Ảnh 4.

Việc đóng cặp với bạn diễn 9X của sao nam Trần Hạo Dân bị chỉ trích

Chưa kể, nội dung của Huyết Hồ Điệp cũng bị đánh giá là nhàm chán, phi logic. Nhân vật nữ chính Thư Vũ vừa gặp Đoàn Hòa Dự đã yêu, còn trao anh nụ hôn ngay lúc ấy. Ngoài ra, nhiều nhân vật nữ trong phim còn “rơi vào lưới tình” với nam chính, thế nhưng sau cùng đều “lãnh cơm hộp” vì một chữ tình.

Với nội dung vô lý, Huyết Hồ Điệp trở thành dự án tiếp theo của Trần Hạo Dân bị đánh giá là “phim rác”, khẳng định sự nghiệp của chàng mỹ nam Thiên Long Bát Bộ có lẽ đã đến chặng cuối.

Trần Hạo Dân U60 bị chỉ trích vì đóng cặp với đàn em kém 26 tuổi - Ảnh 5.
Trần Hạo Dân U60 bị chỉ trích vì đóng cặp với đàn em kém 26 tuổi - Ảnh 6.
Trần Hạo Dân U60 bị chỉ trích vì đóng cặp với đàn em kém 26 tuổi - Ảnh 7.

Các nữ nhân vật trẻ đẹp hi sinh vì nam chính trong loạt tình tiết vô lý, khó hiểu

Nguồn: Sohu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *