Từ máy trạm đến laptop siêu nhẹ, màn hình 6K đến màn hình di động

Cận cảnh loạt sản phẩm mới hỗ trợ công việc của Dell: Từ máy trạm đến laptop siêu nhẹ, màn hình 6K đến màn hình di động - Ảnh 1.

Mới đây, Dell đã ra mắt loạt sản phẩm mới hướng tới đối tượng người dùng doanh nghiệp và văn phòng. Những sản phẩm này được xây dựng quanh lối làm việc lai (hybrid work) đang trở nên phổ biến, cho phép người làm việc năng suất ở bất cứ đâu thay vì chỉ tập trung ở công sở như trước đây.

Dell Latitude 9440 2-in-1

Cận cảnh loạt sản phẩm mới hỗ trợ công việc của Dell: Từ máy trạm đến laptop siêu nhẹ, màn hình 6K đến màn hình di động - Ảnh 2.

Latitude 9440 2-in-1 là dòng máy cao cấp trong phân khúc doanh nhân (business) của Dell, thừa hưởng nhiều công nghệ mới nhất từ các dòng XPS.

Cận cảnh loạt sản phẩm mới hỗ trợ công việc của Dell: Từ máy trạm đến laptop siêu nhẹ, màn hình 6K đến màn hình di động - Ảnh 3.

Là một dòng máy doanh nhân, nhưng thiết kế của Dell Latitude 9440 2-in-1 không mang dáng vẻ “cục mịch” quen thuộc mà vẫn tạo được sức hút với lớp vỏ nhôm và viền màn hình mỏng.

Cận cảnh loạt sản phẩm mới hỗ trợ công việc của Dell: Từ máy trạm đến laptop siêu nhẹ, màn hình 6K đến màn hình di động - Ảnh 4.

Đúng như tên gọi, Dell Latitude 9440 2-in-1 có thể xoay gập để trở thành một chiếc tablet. Người dùng có thể viết/vẽ lên màn hình này bằng bút, tuy nhiên đây sẽ là một phụ kiện bán rời.

Cận cảnh loạt sản phẩm mới hỗ trợ công việc của Dell: Từ máy trạm đến laptop siêu nhẹ, màn hình 6K đến màn hình di động - Ảnh 5.

Về cổng kết nối, Dell Latitude 9440 2-in-1 chỉ sở hữu 3 cổng Thunderbolt 4 và jack cắm tai nghe 3.5mm. Máy loại bỏ các cổng kết nối truyền thống như USB-A hay HDMI.

Cận cảnh loạt sản phẩm mới hỗ trợ công việc của Dell: Từ máy trạm đến laptop siêu nhẹ, màn hình 6K đến màn hình di động - Ảnh 6.

Thiết kế bàn phím “Zero-Lattice” được Dell mang tới từ chiếc XPS 13 Plus với các phím liền mạch, không có khoảng cách như thiết kế chiclet thông thường. Đèn nền của bàn phím này ứng dụng công nghệ Mini LED, theo Dell giúp tiết kiệm điện năng hơn tới 75% so với đèn nền truyền thống.

Cận cảnh loạt sản phẩm mới hỗ trợ công việc của Dell: Từ máy trạm đến laptop siêu nhẹ, màn hình 6K đến màn hình di động - Ảnh 7.

Trackpad của Dell Latitude 9440 2-in-1 được phủ kính và có kích thước lớn. Bàn rê này dùng bộ rung phản hồi để tạo cảm giác khi được nhấn vào. Độc đáo hơn, khi họp trực tuyến trên Zoom hoặc Microsoft Teams, 4 nút chức năng sẽ xuất hiện giúp người dùng nhanh chóng thao tác. Những nút chức năng này sẽ biến mất khi người dùng chuyển qua các ứng dụng khác.

Cận cảnh loạt sản phẩm mới hỗ trợ công việc của Dell: Từ máy trạm đến laptop siêu nhẹ, màn hình 6K đến màn hình di động - Ảnh 8.

Dell Latitude 9440 2-in-1 được tích hợp nền tảng Intel Core thế hệ 13 mới nhất.

Dell Latitude 7440 Ultralight

Cận cảnh loạt sản phẩm mới hỗ trợ công việc của Dell: Từ máy trạm đến laptop siêu nhẹ, màn hình 6K đến màn hình di động - Ảnh 9.

Latitude 7440 Ultralight có thế mạnh ở trọng lượng 1Kg, giúp người làm việc dễ dàng mang theo và tác nghiệp bất cứ đâu.

Cận cảnh loạt sản phẩm mới hỗ trợ công việc của Dell: Từ máy trạm đến laptop siêu nhẹ, màn hình 6K đến màn hình di động - Ảnh 10.

So với Latitude 9440 2-in-1, Latitude 7440 Ultralight mang thiết kế truyền thống hơn với bàn phím chiclet (nhưng vẫn ứng dụng đèn nền Mini LED), cùng với các cổng như HDMI, USB-A song song với Thunderbolt 4.

Cận cảnh loạt sản phẩm mới hỗ trợ công việc của Dell: Từ máy trạm đến laptop siêu nhẹ, màn hình 6K đến màn hình di động - Ảnh 11.

Latitude 7440 Ultralight sử dụng CPU Intel Core thế hệ 13 mới nhất.

Dell Precision 7680

Cận cảnh loạt sản phẩm mới hỗ trợ công việc của Dell: Từ máy trạm đến laptop siêu nhẹ, màn hình 6K đến màn hình di động - Ảnh 12.

Dell Precision 7680 là dòng máy trạm hiệu năng cao với CPU Intel Core thế hệ 13 dòng HX, dung lượng RAM tới 128GB, nhiều tùy chọn GPU rời từ NVIDIA, màn hình 16 inch LED hoặc OLED và đầy đủ các cổng kết nối

Dell OptiPlex 7010 MFF

Cận cảnh loạt sản phẩm mới hỗ trợ công việc của Dell: Từ máy trạm đến laptop siêu nhẹ, màn hình 6K đến màn hình di động - Ảnh 13.

Song song với các dòng laptop, Dell còn nâng cấp cả các dòng máy tính để bàn OptiPlex với vô vàn vóc dáng, công năng và các mức cấu hình khác nhau để phục vụ mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Trong hình ảnh là OptiPlex 7010 MFF với kích thước nhỏ gọn để tối ưu với không gian văn phòng chật hẹp.

Dell UltraSharp U3224KB

Cận cảnh loạt sản phẩm mới hỗ trợ công việc của Dell: Từ máy trạm đến laptop siêu nhẹ, màn hình 6K đến màn hình di động - Ảnh 14.

Dell UltraSharp U3224KB là màn hình hiếm hoi trên thị trường với độ phân giải tới 6K.

Cận cảnh loạt sản phẩm mới hỗ trợ công việc của Dell: Từ máy trạm đến laptop siêu nhẹ, màn hình 6K đến màn hình di động - Ảnh 15.

Không chỉ hiển thị hình ảnh sắc nét, Dell UltraSharp U3224KB còn thu lại những hình ảnh sắc nét không kém với webcam độ phân giải 4K được tích hợp ngay trên đỉnh của màn hình.

Cận cảnh loạt sản phẩm mới hỗ trợ công việc của Dell: Từ máy trạm đến laptop siêu nhẹ, màn hình 6K đến màn hình di động - Ảnh 16.

Cạnh dưới của màn hình là các nút bấm giúp nhanh chóng vô hiệu hóa mic, camera, nhận cuộc gọi hay tăng giảm âm lượng.

Hệ sinh thái phụ kiện khác

Cận cảnh loạt sản phẩm mới hỗ trợ công việc của Dell: Từ máy trạm đến laptop siêu nhẹ, màn hình 6K đến màn hình di động - Ảnh 17.

Dell 14 Portable Monitor C1422H là màn hình di động với kích thước 14 inch và độ phân giải Full HD giúp mở rộng không gian làm việc.

Cận cảnh loạt sản phẩm mới hỗ trợ công việc của Dell: Từ máy trạm đến laptop siêu nhẹ, màn hình 6K đến màn hình di động - Ảnh 18.

Bàn phím Dell Premier Collaboration Keyboard được tích hợp các nút chức năng dành riêng cho Zoom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *