Từng có giá cả chục triệu, siêu phẩm này của Samsung nay chỉ còn hơn 7 triệu

Được ra mắt lần đầu vào tháng 5/2021, Galaxy S20 FE là mẫu máy thuộc dòng Galaxy S cao cấp của Samsung, nhưng mang một mức giá dễ tiếp cận hơn. Sau một thời gian có mặt trên thị trường, Galaxy S20 FE hiện đang được điều chỉnh mức giá chỉ còn chưa đầy một nửa so với mức giá gốc, biến đây trở thành sự lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc tầm trung.

Là mẫu máy thuộc dòng Galaxy S, Galaxy S20 FE thừa hưởng nhiều ưu điểm như chipset Snapdragon 865 mạnh nhất ở thời điểm năm 2020, màn hình AMOLED tần số quét 120Hz, khả năng kháng nước chuẩn IP68, dung lượng pin 4.500mAh, cảm biến vân tay dưới màn hình, sạc không dây… Tại Việt Nam, Galaxy S20 FE có bộ nhớ trong 256GB tiêu chuẩn, tạo cho người dùng không gian lưu trữ thoải mái.

Từng có giá cả chục triệu, siêu phẩm này của Samsung nay chỉ còn hơn 7 triệu: Chip Snapdragon đầu 8, đầy đủ công nghệ cao cấp, máy mới 100% - Ảnh 1.

Galaxy S20 FE được ra mắt giữa năm 2021

So với những phiên bản cao cấp hơn, Galaxy S20 FE bị cắt giảm một vài yếu tố như mặt lưng làm bằng nhựa (thay vì kính), bộ 3 camera độ phân giải thấp hơn (12MP + 12MP + 8MP). Ngoài ra, Galaxy S20 FE cũng không hỗ trợ công nghệ mạng 5G mới nhất.

Tuy nhiên, những nhược điểm này là hoàn toàn có thể bỏ qua khi xét tới mức giá mới của Galaxy S20 FE tại Việt Nam. Tham khảo tại hệ thống Hoàng Hà Mobile, Galaxy S20 FE đang có mức giá 7.5 triệu đồng (chưa khuyến mãi), so với mức giá 15.99 triệu đồng cách đây 2 năm trước.

Từng có giá cả chục triệu, siêu phẩm này của Samsung nay chỉ còn hơn 7 triệu: Chip Snapdragon đầu 8, đầy đủ công nghệ cao cấp, máy mới 100% - Ảnh 2.

Galaxy S20 FE được giảm giá còn 7.5 triệu đồng

Mặc dù đã 2 năm tuổi, nhưng so với những dòng smartphone tầm trung khác trên thị trường, Galaxy S20 FE vẫn là sự lựa chọn hấp dẫn hơn hẳn nhờ cấu hình mạnh và những trang bị cao cấp kể trên. So với máy xách tay, Galaxy S20 FE có lợi thế là hàng chính hãng, mới 100%, nguyên hộp nên đảm bảo được chất lượng và chế độ hậu mãi, tạo sự yên tâm cho người dùng khi mua.

Đại diện Hoàng Hà Mobile nhận định Galaxy S20 FE sẽ là mã hàng chủ lực của hệ thống này trong mùa hè năm nay. “Galaxy S20 FE là dòng máy với cấu hình mạnh, nhiều tính năng ưu việt, đến từ thương hiệu Samsung uy tín. Hiếm khi nào có một dòng sản phẩm thuộc dòng Galaxy S lại giảm giá sâu đến vậy, vì vậy đây là cơ hội tốt để người dùng trải nghiệm nhiều công nghệ đầu bảng với mức giá hợp lý, đặc biệt là với các bạn học sinh, sinh viên”.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *