Tuyển thủ Saigon Phantom lộ hình ảnh mệt mỏi sau trận thua VGM, fan xót xa khi biết nguyên nhân

Dù đã dẫn trước 2-0 thế nhưng Saigon Phantom vẫn để đối thủ của mình “lật kèo”. Theo đó, V Gaming đã cho thấy sức bật kiên cường thắng liền 4 ván sau, để rồi đánh bại Saigon Phantom và giành quyền vào chung kết tổng ĐTDV mùa Xuân 2023. Phía bên kia chiến tuyến, thất bại đầu tiên ở mùa giải này khiến Những bóng ma Sài thành cần thêm một lượt đấu, gặp HEAVY ở chung kết nhánh thua.

Tuyển thủ Saigon Phantom lộ hình ảnh mệt mỏi sau trận thua VGM, fan xót xa khi biết nguyên nhân   - Ảnh 1.

Sau cuộc đối đầu, hình ảnh đầy mệt mỏi của Fish khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Trước thời điểm thi đấu, có nhiều thông tin cho thấy chàng tuyển thủ này đang có sức khỏe không tốt. Thể trạng không ổn định nên kết quả thi đấu chưa trọn vẹn cũng là điều dễ hiểu và cần được cảm thông. Fan cho rằng Fish nói riêng và các tuyển thủ bên cạnh thời gian try-hard thì cũng có kế hoạch nghỉ ngơi hợp lý để lấy lại năng lượng. 

Tuyển thủ Saigon Phantom lộ hình ảnh mệt mỏi sau trận thua VGM, fan xót xa khi biết nguyên nhân   - Ảnh 2.

Cũng từ hình ảnh của Fish, trước loạt trận cuối cùng, câu chuyện “thể lực” từng gây “bão mạng” của BLV Tùng Hoạ Mi một lần nữa được nhắc đến. Anh chàng để lại lời chúc đến các ứng viên của chức vô địch: “Chúc 3 team thể lực thật tốt ngày 14/5 tới, không tốt thì… chấp nhận, đành chịu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *