“Vị trí Xạ Thủ số 1 thế giới đã có chủ”

Vào ngày 18/5 vừa qua, trận Chung kết nhánh thắng MSI 2023 giữa T1 và JD Gaming (JDG) đã chính thức diễn ra. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, cả hai đội đã cống hiến 5 ván thi đấu với chất lượng chuyên môn cực kỳ cao. Tuy nhiên, JDG đã là đội chơi tốt hơn ở những thời khắc quyết định và giành chiến thắng với tỷ số 3-2 chung cuộc.

T1 thất thủ, BLV danh tiếng liền khẳng định: “Vị trí Xạ Thủ số 1 thế giới đã có chủ” - Ảnh 1.

JDG đã có chiến thắng 3-2 đầy kịch tính trước T1 để bước vào trận Chung kết tổng

Đây là trận đấu thể hiện rõ nhất lối chơi chủ đạo của MSI 2023 đó là xoay quanh Xạ Thủ. Cả Gumayusi lẫn Ruler đều đã có những khoảnh khắc tỏa sáng của riêng mình tại trận Chung kết nhánh thắng vừa qua. Mặc dù vậy, theo đánh giá của BLV Azael thì Ruler đã là người chơi tốt hơn ở ván 5 để khẳng định vị trí Xạ Thủ số 1 thế giới.

“Tôi không rõ nói điều này có hơi sớm không nhưng Ruler đã cho thấy mình là chủ nhân của vị trí Xạ Thủ số 1 thế giới. Gumayusi cũng chơi rất tốt nhưng khả năng chọn vị trí của Ruler ở ván 5 vừa qua là vượt trội hơn hẳn. Ruler không cho đối thủ có cơ hội để hạ gục mình ở cuối trận, cậu ấy chơi thực sự xuất sắc” – BLV Azael chia sẻ.

T1 thất thủ, BLV danh tiếng liền khẳng định: “Vị trí Xạ Thủ số 1 thế giới đã có chủ” - Ảnh 2.

Ruler đang có những màn trình diễn vô cùng xuất sắc tại MSI 2023 lần này

Xét một cách công bằng, T1 đã có một trận đấu không hề tồi trước JDG. Điều này thể hiện ở việc họ luôn có lượng vàng ngang ngửa với đối thủ kể cả ở những ván đấu thua. Tuy nhiên, sự bình tĩnh và bản lĩnh của Ruler đã giúp tuyển thủ này chọn vị trí quá tốt để bắn hạ đội hình T1 trong những pha giao tranh ở ván đấu quyết định.

T1 thất thủ, BLV danh tiếng liền khẳng định: “Vị trí Xạ Thủ số 1 thế giới đã có chủ” - Ảnh 3.

Khả năng chọn vị trí trong giao tranh của Ruler thực sự quá tốt và khiến T1 không thể hạ gục chủ lực phía JDG

Đương nhiên, trận thua này chưa phải là dấu chấm hết đối với hành trình của T1 tại MSI 2023. Họ vẫn còn trận Chung kết nhánh thua để “làm lại” và níu giữ hy vọng vô địch của mình. Hy vọng T1 sẽ rút ra những kinh nghiệm quý báu để có thể đánh bại JDG nếu gặp lại đối thủ này trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *