Xuất hiện hình ảnh của Diablo IV trong các sản phẩm của một hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng, cộng đồng game được dịp xôn xao

Trong những ngày vừa qua, người hâm mộ của trò chơi Diablo IV sôi động bàn tán trên nhiều diễn đàn sau khi hình ảnh tựa game này được kết hợp với KFC. Đáng chú ý là trước đó, phía Blizzard – “cha đẻ” của game cũng như người đại diện thương hiệu của hãng đồ ăn nhanh không có thông tin công bố chính thức nào. Điều này khiến cộng đồng bán tín, bán nghi.

Xuất hiện hình ảnh của Diablo IV trong các sản phẩm của một hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng, cộng đồng game được dịp xôn xao - Ảnh 1.

Được biết với chương trình hợp tác này, người chơi có thể sẽ nhận được một số vật phẩm trong game khi sử dụng dịch vụ tại KFC. Bên cạnh đó, mô hình của một số vũ khí trong Diablo IV theo chủ đề gia cầm cũng được hé lộ.

Xuất hiện hình ảnh của Diablo IV trong các sản phẩm của một hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng, cộng đồng game được dịp xôn xao - Ảnh 2.

Không chỉ là tin đồn, tại các chi nhánh KFC trên khắp nước Mỹ, nhà hàng đã sử dụng những chiếc cốc và giấy gói bánh sandwich có hoạ tiết kết hợp với game nhà Blizzard. Chương trình mở khóa vật phẩm thông qua việc mua đồ ăn tại KFC được áp dụng cho cả hình thức mua trực tiếp và đặt hàng online. Với những chiếc bánh mì rẻ nhất có giá khoảng 5 đô la, để mở khóa tất cả năm vũ khí Diablo IV từ KFC, người hâm mộ sẽ tốn khoảng 25 đô la.

Xuất hiện hình ảnh của Diablo IV trong các sản phẩm của một hãng đồ ăn nhanh nổi tiếng, cộng đồng game được dịp xôn xao - Ảnh 3.

Tuy nhiên, chương trình này không được công khai rộng khắp. Theo người hâm mộ Diablo IV và người dùng Twitter, một số nhân viên KFC thậm chí còn không chắc chắn về cách thức hoạt động của chương trình khuyến mãi này. Do vậy, cộng đồng game tha thiết hy vọng, KFC và Diablo IV có thể sớm giải quyết những thắc mắc để người chơi có thể nhận được tất cả vật phẩm được mong chờ từ lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *