Xuất hiện tựa game phối hợp sinh tồn thế giới mở mới trên Steam, tổ đội tối đa 16 người

Ở thời điểm hiện tại, các trò chơi sinh tồn đang dần dần có dấu hiệu bị lép vế, đã không còn quá thịnh hành như khoảng 4-5 năm về trước. Thay vào đó, các tựa game thế giới mở mới đang lên ngôi trong giai đoạn này. Và nếu kết hợp cả hai thể loại trên, cộng thêm một chút phong cách đi bàn, tổ đội vượt thử thách, chúng ta sẽ có Enshrouded – một tựa game nhập vai đang nhận được rất nhiều sự chú ý ở thời điểm hiện tại.

Xuất hiện tựa game phối hợp sinh tồn thế giới mở mới trên Steam, tổ đội tối đa 16 người - Ảnh 1.

Enshrouded – tựa game đang nhận được rất nhiều sự chú ý

Theo đó, mặc dù chưa ra mắt nhưng ngay từ lúc này, Enshrouded đã khiến không ít người chơi phải cảm thấy tò mò qua những đoạn trailer và các lời mô tả có cánh của mình. Trò chơi được nhận định sẽ là sự kết hợp đầy hoàn hảo giữa hai bom tấn Valheim và The Legend of Zelda. Được biết, đây là trò chơi nhập vai hành động sinh tồn có thể tích hợp tối đa 16 người chơi. Ấn tượng ban đầu của trò chơi tương đối giống Valheim, khi khởi đầu với phân cảnh một nhà thám hiểm chạy quanh khu rừng với trang bị đơn giản, đi săn bằng cung gỗ, chặt cây và kiến tạo nên nơi trú ẩn cho riêng mình.

Xuất hiện tựa game phối hợp sinh tồn thế giới mở mới trên Steam, tổ đội tối đa 16 người - Ảnh 2.

Trò chơi sinh tồn thế giới mở phối hợp chiến đấu này có thể duy trì tối đa 16 người chơi

Thế nhưng sau đó, mọi thứ lại xoay chuyển chóng mặt khi các lớp nhân vật có thể tấn công bằng các đòn phép ma thuật, chất nổ hoặc đơn giản là kiếm và khiên khi phải đối đầu với các quái vật xuất hiện trong rừng. Ngoài ra, đó còn là cách thức di chuyển cực kỳ linh hoạt, cơ động mà Enshrouded có thể mang tới. Đó là những gì mà các game thủ được chứng kiến thông qua đoạn trailer gần nhất của trò chơi. Ngoài ra, theo lời từ phía nhà phát hành, trò chơi sẽ mang tới một phong cách chơi tương tự như Valheim, nhưng lại có thế giới mở rộng lớn và tự do không khác những gì mà The Legend of Zelda: Breath of the Wild có thể mang tới. Sự đa dạng trong các lớp nhân vật để lựa chọn của Enshrouded cũng là một điểm cộng lớn với trò chơi này.

Xuất hiện tựa game phối hợp sinh tồn thế giới mở mới trên Steam, tổ đội tối đa 16 người - Ảnh 3.

Enshrouded dự kiến sẽ có bản truy cập sớm trên Steam vào cuối năm nay

Hiện tại, Enshrouded vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức và đoạn trailer kéo dài chỉ hơn hai phút cũng không tiết lộ quá nhiều. Tuy nhiên, không ít game thủ vẫn kỳ vọng vào việc trò chơi sẽ có những tính năng sinh tồn kết hợp với PvE độc đáo, sáng tạo. Enshrouded dự kiến sẽ có bản truy cập sớm trên Steam vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *