Zoom ‘thần thái’ của tuyển thủ PUBG Mobile Việt Nam sau khi nhận huy chương

Ba ngày thi đấu trong khuôn khổ Vòng Chung kết PUBG Mobile tại SEA Games 32 diễn ra kịch tính với những màn tranh tài, ganh đua điểm số gay cấn. Đặc biệt, trong ngày thi đấu cuối cùng được xem là loạt trận đầy bùng nổ của các đại diện Việt Nam. Tuyển thủ của chúng ta có tỷ lệ cao về cơ hội tranh ngôi đầu. Tuy nhiên do thiếu một chút may mắn nên chung cuộc hai tấm HCB và HCĐ là thành tích mà team Việt Nam gặt hái được. Cụ thể, VN1 xếp thứ hai và VN2 xếp thứ ba trong bảng tổng sắp.

Zoom 'thần thái' của tuyển thủ PUBG Mobile Việt Nam sau khi nhận huy chương - Ảnh 1.

Có tiếc nuối, có hụt hẫng song đây là kết quả mà các tuyển thủ đã cố gắng rất nhiều để giành được. Ghi lại hình ảnh của các “tay súng” trên bục nhận huy chương, camera bắt trọn nhiều khoảnh khắc thú vị. Trong đó, khi đứng cạnh tuyển thủ người Indonesia, Thành Rabiz (Vietnam 1) không ngần ngại so kè huy chương với đối thủ.

Đáp lại sự phấn khích của người bạn, đại diện phía bên kia cũng vui vẻ tương tác. Có thể thấy, trên sàn đấu họ là đối thủ nhưng bước ra bên ngoài, các tuyển thủ là những người bạn quảng giao.

Zoom 'thần thái' của tuyển thủ PUBG Mobile Việt Nam sau khi nhận huy chương - Ảnh 2.
Zoom 'thần thái' của tuyển thủ PUBG Mobile Việt Nam sau khi nhận huy chương - Ảnh 3.

Trong khi đó, các thành viên team Vietnam 2 gây chú ý với biểu cảm say sưa ngắm nhìn tấm huy chương trong lần đầu tiên góp mặt tại SEA Games. Thậm chí, Pikang còn công khai thử độ cứng của vật phẩm này.

Zoom 'thần thái' của tuyển thủ PUBG Mobile Việt Nam sau khi nhận huy chương - Ảnh 4.
Zoom 'thần thái' của tuyển thủ PUBG Mobile Việt Nam sau khi nhận huy chương - Ảnh 5.

Dù chưa đạt được thành tích tốt nhất song hành trình tại kỳ đại hội này cũng là cuộc cọ xát thực tế quý giá, đem lại nhiều bài học kinh nghiệm và là động lực cho các tuyển thủ của chúng ta trong những giải đấu tiếp theo.

Zoom 'thần thái' của tuyển thủ PUBG Mobile Việt Nam sau khi nhận huy chương - Ảnh 6.
Zoom 'thần thái' của tuyển thủ PUBG Mobile Việt Nam sau khi nhận huy chương - Ảnh 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *